County Meath nằm phía tây bắc của Dublin nơi của các vị vua ngoại giáo của Ireland và được gọi là quận Hoàng gia. Những điểm tham quan như Hill of Tara, thành lũy cổ xưa của những người cai trị là tuyệt vời và những ngôi làng như Trim và Slane giữ kỳ quan cổ đại.

Địa điểm tham quan ở quận Meath

Hill của Tara

Ghế cổ xưa của những người cai trị là Đồi Tara 9, 28 dặm (44 km) từ Dublin, tắt M3, 7 dặm (11km) vượt ra ngoài làng Dunshaughlin. Các sườn núi đá vôi lệnh quan điểm fittingly vương giả trên đồng bằng miền trung Ireland, smokily đóng khung bởi các dãy núi xa xôi. Vòng pháo đài, di tích và một hòn đá đứng đánh dấu nơi đó là thủ đô văn hóa tinh thần của hòn đảo thiên niên kỷ.

Trim

Các thị trấn của Trim, 13 dặm (21km) về phía tây, đã lâu đài Norman Anglo lớn nhất của Ireland, bắt đầu bởi Hugh de Lacy năm 1173 và được sử dụng trong phim của Braveheart của Mel Gibson trong năm 1994. Các pháo phục hồi có thể được truy cập bởi tour du lịch hướng dẫn , trên một đầu tiên đến, cơ sở phục vụ trước. Trim được trang bị tốt với cấu trúc lịch sử khác, được xâu thành chuỗi dọc theo đường mòn di sản mà gió qua thị trấn và dọc theo sông Boyne. Trong thời tiết tốt, hai bên bờ sông là nơi hoàn hảo để đi chơi picnic.
Đọc thêm: Thủ tục xin visa Ireland 

Slane

Một ngôi làng bất động thế kỷ 18 tuyệt đẹp trên sông Boyne, bedeviled bởi giao thông đi lại giữa Tây Bắc và Dublin của Ireland (nó là 30 dặm / 50km từ thủ đô trên N2).

Các ngã tư trung tâm chứa một tứ giống hệt nhau, ba tầng, nhà ở Gruzia đá vôi, nhìn kiên quyết với nhau trên quảng trường. Sự phục hưng Gothic Slane Castle là nhà của Chúa Henry conyngham, bá tước của núi Charles, và là một địa điểm hàng năm cho các buổi biểu diễn quái vật đá.

Chưa đầy một dặm về phía bắc của làng là đồi lộng gió của Slane nơi ở 433, St Patrick thắp sáng một ngọn lửa Vượt Qua để chào mừng sự xuất hiện của Thiên Chúa giáo ở Ai-len, nhiều đến ít phiền toái của vua cao ngoại giáo, Laoghaire – người đã ra lệnh rằng không có ngọn lửa nên được nhìn thấy từ Đức Tara trong các lễ hội của Feis Temro. Những ngọn đồi, đó là mở tất cả năm, có những tàn tích của một tu viện dòng Phanxicô từ thế kỷ 16, và có tầm nhìn đẹp ra vùng nông thôn xung quanh.

Đánh giá
.