County Clare được cho là một phần phong cảnh đẹp nhất của đất nước. Khu vực này được biết đến với bờ biển Đại Tây Dương ấn tượng của nó mà đỉnh trong các vách đá Moher, và cao nguyên đá vôi bí ẩn của The Burren (từ Ireland cho ‘nơi đá’), tạo thành phía nam của Vịnh Galway.

Địa điểm tham quan ở County Clare

Vách đá Moher

tel: 065-708 6141

Những vách đá tuyệt đẹp thu hút hơn một triệu du khách mỗi năm. Đọc thêm…

Burren

Một cao nguyên đá vôi vượt thời gian, The Burren mê hoặc thực vật học, địa chất học và khảo cổ học như nhau.

Đọc thêm: Thủ tục làm visa Ireland 

Ennis

Ennis là một thành phố bận rộn thị, trung tâm thương mại hấp dẫn, quy mô nhỏ của nó phần lớn xây dựng lại theo phong cách truyền thống, và bộ hành.

Ennis được biết đến như một trung tâm âm nhạc truyền thống Ailen và khiêu vũ. Biểu diễn và sinh viên đổ xô đến các Fleadh Nưa, một lễ hội cạnh tranh cho các nhạc sĩ và vũ công được tổ chức hàng năm vào cuối tháng. Tại tất cả các thời điểm trong năm, nhạc sĩ truyền thống tụ tập tại quán rượu của Ennis và giữ phiên âm nhạc ngẫu hứng, có thể được hưởng với mức giá của một thức uống.

Trong bổ sung thế mạnh âm nhạc của mình, Ennis cũng có một cái gì đó của một cảm giác đa quốc gia. gần gũi với Shannon Sân bay có nghĩa là rất nhiều người tìm kiếm tị nạn ở Ireland được nuôi nhốt trong thị trấn trong khi chờ đợi một phán quyết về ứng dụng của họ, và đã lựa chọn ở lại đó khi được cấp. Do đó, Ennis bây giờ có một số dân Tây Phi khá lớn.

Doolin Cave

tel: 065-707 5761

Hang này nơi tạm trú là một trong các nhũ đá miễn phí-đứng lớn nhất thế giới, ‘The Great thạch nhũ. Các nhũ đá, đó là hơn 600.000 năm tuổi, được phát hiện bởi hai cavers tiếng Anh vào năm 1952, và bây giờ đo hơn 7m (23ft) dài. Bạn có thể nhìn thấy nó trên một tour du lịch một giờ, với số lượng giới hạn 20 người. Một tài xế xe buýt nhỏ sẽ đưa bạn đến cửa hang, nơi bạn sẽ được cung cấp một chiếc mũ cứng và đèn pin trước khi giảm dần 125 bước vào một thế giới ngầm. Các hang động được chìm vào bóng tối, sau đó, đột nhiên và đẹp tuyệt, những thạch nhũ tinh tế sáng xuất hiện trước các bạn trong buồng chính.

Đánh giá
.