Trong lịch sử, phía Tây Nam cực của Anh đã bị cắt đứt từ dòng chính của văn hóa Anh cả về mặt địa lý và sự lựa chọn. Các bán đảo đã được giải quyết bởi Celts khổ từ Brittany người cạo sống ra khỏi yếu tố cần thiết của đất. Họ đào thiếc và đồng, chăn thả cừu và gia súc của họ trên vùng đồng hoang lộng gió, và bất chấp dòng nguy hiểm để lấy cá từ biển.

Địa điểm tham quan ở Cornwall

Lâu đài Tintagel

Tintagel Castle là nơi truyền thống tuyên bố Arthur được sinh ra hoặc dạt vào bờ, và xây dựng một lâu đài cho Guinevere và các Hiệp sĩ bàn tròn. Tất cả những gì còn lại là những tàn tích của một tu viện Celtic thế kỷ thứ 6 và một pháo đài thế kỷ 12, phần lớn cuốn trôi ra biển.

St Ives

Làng chài của St Ives đã được phổ biến với các nghệ sĩ từ cuối thế kỷ 19. Trong số đó là nhà điêu khắc Barbara Hepworth (1903-1975) mà nhà bây giờ là Bảo tàng Barbara Hepworth. Các tác phẩm của các nghệ sĩ khác từ thời kỳ hoàng kim St Ives ‘- bao gồm Ben Nicholson, Peter Lanyon và Naum Gabo – hình thành nên trưng bày thường xuyên tại Tate St Ives, trong đó chiếm một tòa nhà tuyệt đẹp của Bãi biển Porthmeor.

Tham khảo: Hồ sơ xin visa Anh 

End Land

Penwith là tên được đặt cho những mảnh lộng gió của đất nhô ra Đại Tây Dương vào cuối Cornwall. Ở cực tây nam là End Land. Trung tâm End của đất cung cấp một đường mòn và triển lãm khám phá.

Isles of Scilly

Ra nước ngoài, về phía tây của End Land, là quần đảo Scilly (phát âm là “ngớ ngẩn”), mà có thể đạt được bằng phà hoặc trực thăng từ Penzance. Tresco, một trong năm hòn đảo có người ở, có Vườn Abbey, trong khi St Mary là nơi có quần đảo Scilly Bảo tàng.

Dự án Eden

Thu hút lớn nhất Cornwall là dự án Eden. Nó bao gồm một số nhà kính của tương lai trông rất lớn gọi là “quần xã sinh vật ‘- một ẩm nhiệt đới và ôn đới ấm áp – cộng với một khu vực cảnh quan ngoài trời lớn, tất cả bắt chước các vùng khí hậu khác nhau của hành tinh.

Đánh giá
.