Là thành phố thủ đô của Đan Mạch là cởi mở nhất ở Scandinavia. Người đi bộ và người đi xe đạp quy tắc, mua sắm là một niềm vui, điểm tham quan văn hóa rất nhiều, và do ban đêm thành phố xôn xao.

Nơi đầu đến thăm ở Copenhagen

Copenhagen (København) là “thành phố của những ngọn tháp màu xanh lá cây”. Đồng tấm, khắc xanh bằng đường hàng không muối, đã phủ các ngọn tháp của lâu đài và nhà thờ ở Inner City Cũ, và tháp trên mạng lưới đường phố thời trung cổ và những ngôi nhà mới. Chỉ cần phía đông của thành phố cổ nằm trong khu vực cảng, Nyhavn – từng được biết đến cho các nhà thổ và quán rượu tồi tàn, nhưng bây giờ một khu vực ngoài trời phổ biến với rất nhiều nhà hàng hấp dẫn và quán bar. Ngoài bến cảng nằm quận Hoàng gia, với cung điện Amalienborg tại trái tim của nó, và Rosenborg, quê hương của nhà vua Gardens và Rosenborg Castle.

Nørrebro và Vesterbro là huyện đa văn hóa nhất của Copenhagen. Khi-seedy Vesterbro tại là respectably edgy: một trẻ, đám đông sáng tạo đã chuyển vào và chuyển đổi các huyện thịt sữa cũ, Kødbyen, thành một trung tâm của quán bar phong cách, câu lạc bộ, nhà hàng và phòng trưng bày. Gần đó nói dối lịch sử vườn thú Tivoli của thành phố, như phổ biến hiện nay như khi họ thành lập vào năm 1843.

Slotsholmen là trang web lâu đời nhất ở Copenhagen – một lâu đài đã đứng trên hòn đảo này từ thế kỷ thứ 12, và 900 năm sau đó, hòn đảo này vẫn là trung tâm hành chính quốc gia.

Christianshavn là Amsterdam ít Copenhagen, được bao quanh bởi nước; theo một nhà bình luận, nó đã ‘được xây dựng cho những người giàu có, thực hiện trên của người nghèo và bây giờ là triệt chic’, mặc dù có rất nhiều người mới giàu có, bực bội bởi người dân địa phương, người bị thu hút bởi sự tái sinh của nó.

Top nhà hàng ở Copenhagen

Với hơn 2.000 nhà hàng và quán cà phê, Copenhagen là một cái gì đó của một thiên đường của người sành ăn. Điều này đặc biệt áp dụng đối với 13 cơ sở đã được trao giải thưởng Michelin sao vào năm 2012. Ghi nhớ rằng các nhà hàng thường ngừng phục vụ một vài giờ trước khi những người cuối cùng được dự kiến ​​sẽ rời khỏi vì vậy nếu bạn muốn ăn muộn, luôn luôn nhẫn để tìm ra khi bếp đóng. Nhà hàng phục vụ cả bữa trưa và bữa tối thường ngừng phục vụ trong buổi chiều muộn, do đó, không ngạc nhiên nếu ăn trưa là không có sẵn sau khoảng 2 giờ chiều. Đối với các nhà hàng thông minh, nó luôn luôn là nên đặt chỗ trước.

Tham khảo: Cách nâng cao tỷ lệ đậu visa Đan Mạch 

Nhà hàng ở Copenhagen

Nhà hàng Le Sommelier

Địa chỉ: Bredgade 63-65, Amalienborg

Điện thoại: 33 11 45 15

Một nhà hàng Pháp duyên dáng, Lê Sommelier nổi tiếng là có hầm rượu lớn nhất ở Đan Mạch, cung cấp rượu bằng chai hoặc bằng thủy tinh – thường rẻ hơn bạn có thể mong đợi. Các món ăn là ngon (tiếp cận chocolat Assiette tout với một dây thắt lưng mở). Những thay đổi thực đơn, nhưng hy vọng thịt cừu, thịt bò, thịt heo, vịt, gan ngỗng và cá tươi trong một loạt các món ăn thú vị.

Nhà hàng Lumskebugten

Địa chỉ: Esplanaden 21, gần Nyhavn

Số điện thoại: 33 15 60 29

Một nhà hàng nhỏ và độc quyền bởi Churchill Park gần bức tượng nàng tiên cá, với những món ăn ngon và rượu vang tốt. Những người ăn chay có thể thỏa thích trong thực đơn ba món của riêng mình – một niềm vui trong một thành phố thịt và cá theo định hướng như vậy. Đặt phòng là rất cần thiết.

Nhà hàng Marv & Ben

Địa chỉ: số 4Snaregade

Điện thoại: 33 91 01 91

Gastropub Bắc Âu tuyệt vời này có rất nhiều niềm tự hào trong sản xuất, các món ăn hương vị đóng gói mọng nước dựa trên các thành phần theo mùa: vú vịt với hạt dẻ và cây me chua, cá tuyết chấm đen ăn kèm với sò và một smidgen của rong biển, hoặc ngon ngọt thịt lợn chậm rang.

Nhà hàng NIMB

Địa chỉ: số 5 Berstorffsgade, Tivoli

Điện thoại: 88 70 00 00

Các Moorish Palace tuyệt vời ở Tivoli gần đây đã trải qua một sự chuyển đổi sâu rộng, lấy nó trở lại thiết kế ban đầu của năm 1909. Nó bây giờ là một thiên đường cho người sành ăn với một nhà hàng Michelin (€€€€), nơi đầu bếp Thomas Herman có món ăn và giải thích lại Đan Mạch chúng trong phong cách hiện đại hơn. Ba nhà hàng hàng đầu đánh giá khác cung cấp ăn uống thân mật hơn: các quán bia dành cho gia đình (€€€), một Bar’n’Grill (€€€), và sân thượng (€€€), một quán rượu Pháp lấy cảm hứng.

Nhà hàng Noma

Địa chỉ:  số 93 đường Strandgade, Nordatlantens Brygghe, Christianshavn

Điện thoại: 32 96 32 97

Noma là thứ của huyền thoại, đứng đầu danh sách 50 nhà hàng tốt nhất các S.Pellegrino thế giới trong năm 2010, 2011 và 2012. Superstar đầu bếp René Redzepi lấy cảm hứng, cả về thiết kế nội thất và các món ăn, từ Đan Mạch, Iceland, Greenland và quần đảo Faroe từ nơi mà nó nhập khẩu nguyên liệu tươi của nó mỗi ngày. Các đầu bếp gợi lên các món ăn như nước canh rượu bạch dương và nấm, cây anh thảo và lòng đỏ trứng; và tuần lộc và cần tây, nụ bạch hoa xa điệp và Ramson hành tây, và đã earnt hai ngôi sao Michelin. Đặt được đưa lên đến ba tháng trước; cạnh tranh cho một bảng rất khốc liệt.

Đánh giá
.