Basel, thành phố lớn thứ hai của Thụy Sĩ, nằm ở giữa của một số vườn nho lớn nhất châu Âu. Các khu vực nho giàu Alsace và Baden, và các vùng rượu vang của Lac Léman / Lake Geneva, Valais, Ticino và miền đông Thụy Sĩ, tạo thành một vòng xung quanh “đầu gối” của Rhein – nhưng Basler, như một quy luật, thích uống bia.

Mặc dù Basler nói tiếng Đức, sự nhiệt tình của họ cho thực phẩm, thức uống, cuộc sống về đêm và ăn mặc thời trang là triệt Pháp, vì vậy trong khi bạn đang ở đây, bạn có thể muốn tận dụng lợi thế của một số cửa hàng Basel xuất sắc, các câu lạc bộ, quán bar và quán ăn tốt.

Những điểm du lịch ở Basel

Bắt đầu tại Mittlere Rheinbrücke (Trung Bridge), nơi bạn có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt vời của toàn thành phố, đăng quang của nhà thờ và các tòa nhà thời trung cổ tuyệt đẹp bao quanh nó.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Thụy Sĩ

Kleinbasel

Làm theo cách của bạn vào Kleinbasel (Little Basel): từ Oberer Rheinweg bạn có một cái nhìn tuyệt vời của Grossbasel (Greater Basel), mà là lớn tuổi và nhiều quý tộc hơn đối tác nhỏ hơn của nó. Thực hiện một điểm nhìn thấy những tác phẩm điêu khắc trên các tòa nhà tại Schifflände 1 của Công Lälle-Keenig, một vị vua thời Trung cổ thè lưỡi. Đây là cách thể hiện sự khinh thường của nó cho em trai của mình Grossbasel của. Nhưng ít Basel được có tiếng nói của mình trong Ngày Gryphon (Vogel-Gryff), khi Wild Man (Wilde Mann), đi xe bằng trên một chiếc bè, trèo cây cầu và làm một điệu nhảy xấc xược. Buổi lễ này khôi hài, mỗi tháng một, đặt các giai điệu cho thời kỳ hỗn loạn Carnival (Fasnacht) (xem dưới đây).

Grossbasel

Gần như tất cả các điểm tham quan của thành phố là trong Grossbasel, Old Town, trong đó tăng vọt từ bờ phải của sông Rhine.

Leo lên các đường phố của Rheinsprung và Augustinergasse, xếp hàng với những ngôi nhà cổ xinh xắn, với Münsterplatz; vuông hoàn hảo cân đối này là trang web của một Münster (cựu nhà thờ) mà hầu như không thay đổi kể từ thế kỷ thứ 12. Lưu ý các chi tiết về các tác phẩm điêu khắc Gothic của cổng thông tin chính. Lối vào chính được sử dụng là Galluspforte, một ô cửa Roman đẹp. Bên trong, du khách dừng lại để đọc các văn bia của Erasmus, người qua đời ở Basel năm 1536.

Kuntsmuseum

Rất ít các bảo tàng trên thế giới có thể cạnh tranh với sự phong phú của các Kunstmuseum uy tín (Bảo tàng Mỹ thuật). Các bảo tàng đầu tiên để mở cửa cho công chúng ở châu Âu, nó có chứa các bộ sưu tập toàn diện nhất của Holbeins trên thế giới, cũng như các tác phẩm của những cầu thủ như Lucas Cranach, Matthias Grunewald, Konrad Witz, Martin Schongauer, Hans Baldung Grien, Albrecht Dürer và Rembrandt. Các bộ sưu tập hiện đại bao gồm các tác phẩm của Basel bản địa Arnold Böcklin, Claude Monet, Paul Gauguin, Georges Braque, Max Ernst, Salvador Dali, Marc Chagall, Alberto Giacometti và Paul Klee, cũng như một số lượng tốt của các tác phẩm sau của Picasso. Trong số các tác phẩm nổi tiếng nhất trên màn hình là của Jean Tinguely, mà, sáng tạo huyền ảo hay thay đổi thỏa thích cho cả người lớn và trẻ em.

Bảo tàng Tinguely

Trong công viên cô đơn, một sa thạch và kính xây dựng pastel hồng được thiết kế bởi Mario Botta nhà Bảo tàng Tinguely (Tue-Sun). Bộ sưu tập tập hợp 35 năm giá trị của tác phẩm điêu khắc động đáng kể của nghệ sĩ này: chú ý, đặc biệt là Homage to New York (1960) và Lola (1980).

Về phía bắc của Old Town, The Vaalserberg (Ba Quốc Corner) là một cái gì đó mới mẻ. Bằng cách đi bộ xung quanh một điểm đánh dấu, bạn có thể vượt qua trong vài giây thông qua Thụy Sĩ, Pháp và Đức – tất cả mà không cần phải trình hộ chiếu.

Fasnacht – Basel Carnival

Là Basel Carnival (Fasnacht) nổi tiếng khắp châu Âu. Đó là một ngày lễ hội ba đầy màu sắc, với mặt nạ, trống và fifes, trang phục phi thường và những chiếc đèn lồng khổng lồ. Đến hôm sau Thứ Tư Lễ Tro, lúc 4 giờ sáng, tất cả các đèn của thành phố đi ra ngoài; sau một vài phút ấn tượng của sự im lặng, những chiếc đèn lồng được thắp sáng và, trên tất cả các thành phố, các nhóm nhảy bắt đầu diễu hành theo nhịp ám ảnh của fifes và trống: đây là Morgestraich. Trong khi rước ebb và dòng chảy qua các đường phố hẹp, nhà hàng và quán cà phê lấp đầy tới miệng, các chính trị gia trở thành trò chơi công bằng cho nhà thơ trào phúng, và công việc kinh doanh và mất vị trí thứ hai, hoặc đầu hàng hoàn toàn.

Đánh giá
.