Ankara, thủ đô của quốc gia, bảo vệ nguyên tắc thành lập các khu bảo tồn của đảng Cộng hòa và thẩm quyền. Năm 1923, Ataturk chọn Ankara là thủ đô quốc gia mới được sinh ra, chủ yếu là để nhấn mạnh một thế tục hơn là một tôn giáo của chính phủ. Nhưng điều này là không có đô thị buồn tẻ. Ankara có một khung cảnh xã hội sinh động, nhà hàng lớn và các trung tâm mua sắm giải thưởng, với một thỏa thuận lớn của lịch sử hẹn hò trở lại người La Mã để đầu nó tất cả đi. Thủ đô đất nước là nơi để ăn trong phong cách, đi đến một câu lạc bộ, tham quan phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng hoặc khám phá các cửa hàng đồ cổ.

Đọc thêm: Hồ sơ xin visa Thỗ Nhĩ Kỳ 

Địa điểm tham quan ở Ankara

Anitkabir

Trước khi nhìn thấy bất cứ điều gì khác, hầu hết du khách đến Ankara sẽ được hiển thị lăng Mustafa Kemal Ataturk, hoặc Anitkabir, ở huyện Maltepe của thành phố. Liền kề cấu trúc tượng đài là Bảo tàng Anitkabir, mà biện pháp bảo vệ những kỷ vật của người cai trị và vật dụng cá nhân.

Đền Augustus

Đền Augustus (Augustus Tapinagi) được xây dựng bởi Phrygia trong 25BC, và những chữ khắc trên các bức tường của ngôi đền là hồ sơ chính thức của Hành vi của Augustus. Nó vẫn còn là một nguồn duy nhất của kiến ​​thức về Augustus và thời gian của mình. Gần đó là Cột Julian (Jülyanüs Sütunu), được xây dựng trong khoảng AD360, có lẽ kỷ niệm chuyến thăm của Hoàng đế La Mã.

Nhà thờ Hồi giáo Kocatepe

Chỉ cần ra khỏi ngã tư Kizilay, một trang web ấn tượng trong thành phố là nhà thờ Hồi giáo Kocatepe (mở truy cập ngoại trừ tại thời cầu nguyện). Nó đã phải chịu đựng nhiều thập kỷ của sự do dự đối với thiết kế trước khi được hoàn thành vào năm 1987. Nó có thể giữ 100.000 tín đồ. Đối với phong cách kiến ​​trúc Ottoman tân cổ điển của nó, nó được nhiều người xem là một đỉnh cao của kiến ​​trúc Hồi giáo. Các cửa hàng thời trang, Begendik, nằm bên dưới khu phức hợp đền thờ Hồi giáo.

Ankara Kalesi

Từ Ulus, một xe taxi đến thành trì sẽ giúp bạn tiết kiệm một leo dài và gian khổ. tầm quan trọng chiến lược lâu đài cao cả là hiển nhiên. Các bức tường của Ankara Kalesi (Hisarparki Caddesi) là ngoạn mục: về phía tây, một dòng của tháp hình tam giác, chứ không phải như mũi của một con tàu, nhô ra khỏi tường. Bước qua cổng chính, đến một thế giới khác không thay đổi trong 100 năm. Có một điểm đáng chú ý từ các cơ sở của (bị khóa) Ottoman Tower.

Bảo tàng Văn minh Anatolian

Karaman Sokak, Necatibey Mahallesi, Ulus

tel: 0312-324 3160

Bảo tàng Văn minh Anatolian (Anadolu Medeniyetleri Müzesi) là một bảo tàng tầm quan trọng rất lớn. màn hình của nó bao gồm đồ đá cũ và phát hiện đồ đá mới từ çatalhöyük, các thương nhân Assyrian của Kültepe và pre-Hittite Alacahöyük. Sau đó, tiến tới Phrygia khéo léo và nghệ thuật, cuối cùng, thời đại La Mã. Các màn hình này ngoạn mục, sắp xếp đẹp trong thứ tự thời gian, và sẽ xác định lại giải thích của bạn từ ‘văn minh’ hoàn toàn. Dễ dàng bảo tàng tốt nhất của loại hình này.

Đánh giá
.