Great War Island

Hình thành từ dòng chảy của Sông Sava chảy và sông Danube hình thành một tam giác ở Belgrade, Zemun và phần còn lại của những gì đã từng là đầm lầy rộng lớn, trên bờ trái của sông Danube, có hai Danube sông đảo – Đại và Little Great War Island, cũng như một số bãi cát. Một ốc đảo cuối cùng của thiên nhiên hoang sơ, cách nhau bởi dòng sông từ các trung tâm đô thị của Belgrade. Còn sót lại trước đây là vùng đất ngập nước Danube được bảo vệ theo tên Great War Island.

Great War Island và Little War là một tính năng độc đáo của địa chất mà đến khi một bãi cát dưới nước ‘nổi’ trong thế kỷ 16. Các lớp bề mặt của hòn đảo được bao gồm các trầm tích phù sa từ sông Danube. Thảm thực vật phong phú bao gồm các dung dịch nước và vùng đầm lầy cộng đồng, cũng như rừng phù sa đó là nhà của cây liễu trắng, quả hạnh lá liễu, crack liễu, dương màu đen, màu xanh lá cây và Ash Amorpha fruticosa.

Đọc thêm:

Xin visa Serbia 

Sự phong phú của các bề mặt thảm thực vật và nước lớn ở đây đã thực hiện một trang web cho ăn, làm tổ và giao phối này cho một lớn, nhiều giống chim có tầm quan trọng quốc tế, chẳng hạn như các Garganey, gỉ sắt vịt, chim chìa vôi vàng, Little chim cộc trắng, Squacco Heron và những người khác.

Trong thời gian sinh sản của nhiều loài cá nhập ao tạm thời được hình thành hoặc vĩnh viễn, hoặc trên các hòn đảo chính hoặc dọc theo bờ biển của nó, đó là phong phú trong đời sống thực vật chứa nước và vùng đầm lầy. Bị cô lập khỏi ảnh hưởng của con người, khu vực này, mà là tùy thuộc vào sự năng động của mực nước thay đổi của Danube, đã được chỉ định một mặt đất đẻ trứng cá tự nhiên.

Trong thời hạn tài nguyên thiên nhiên được bảo vệ này, ba khu vực bảo vệ đã được chỉ định: một khu bảo vệ thiên nhiên (coi như một khu bảo tồn thiên nhiên đặc biệt và bao gồm bờ biển của đảo), một khu vui chơi giải trí (trong đó bao gồm nội thất của đảo), một khu du lịch ( trong đó bao gồm các bãi biển Lido với phần mở rộng kế hoạch của mình).

Hòn đảo chỉ có thể đạt được bằng nước, nhưng trong quá trình tắm mùa qua cũng có thể được thực hiện thông qua một cây cầu nổi kéo dài từ Zemun Quay. Các bãi biển Lido nói trên nằm trên đảo và, bên cạnh Ada Ciganlija, là bãi biển nổi tiếng nhất ở Belgrade.

THÔNG TIN

JKP “Zelenilo Beograd”

Mali Kalemegdan 8, 11000 Beograd

tel: 381 (0) 11 2630-506

Đánh giá

Trả lời

.