Bukovička Banja

Spa Bukovička Banja nằm ở Aranđelovac tại núi Bukulja. Nó nằm cao 256 m trên mực nước biển và cách 76 km từ Belgrade. Có thể đến Bukovička bằng đường chính từ Belgrade qua Mladenovac.

Năm 1811, các vùng biển của Bukovička Banja đã được sử dụng để điều trị Dositej Obradovic, và theo yêu cầu của Hoàng tử Miloš, nước được đưa từ các spa tới phòng ngủ của ông trong cung điện. Vào những năm 1900, việc đóng chai nước khoáng Buckovačka bắt đầu và ngày nay là một trong những vùng nước khoáng đóng chai nổi tiếng nhất – Knjaz Miloš. Ngày nay, hầu hết các up-to-date phương pháp trị liệu được sử dụng trong các bệnh viện phục hồi chức năng Bukovička Banja chuyên ngành, mà nằm ở một trang web của nước thuốc, bùn và khí hậu thuận lợi.

Tham khảo: Thủ tục xin visa Serbia

Sau đây là những bệnh được điều trị tại Bukovička Banja:

các bệnh đường tiêu hóa

bệnh gan, đường mật và tụy

bệnh đường hô hấp

bệnh và chấn thương hệ cơ xương

Các bệnh viện chuyên ngành ở đây là người duy nhất ở Serbia để có một bộ phận để điều trị lâu dài, giáo dục và phục hồi chức năng trẻ em với các hình thức phụ thuộc insulin của bệnh tiểu đường. Trong khối giải trí, bên cạnh các thủ tục hydrotherapeutic tiêu chuẩn, có một bồn tắm tạo sóng với massage dưới nước, một phòng tắm nắng, phòng tắm hơi, tắm thủy động học, vòi sen mát-xa với áp lực điều chỉnh và nhiệt độ, tắm bùn và một trung tâm thể dục.

Bukovička Banja Park, trải rộng trên một diện tích 21,5 ha, là một trong những đẹp nhất ở Serbia. Công viên được hình học đặt ra và làm say lòng du khách với sự hài hòa và mảng phong phú của các loài thực vật. Kể từ năm 1966, năm nay xưởng điêu khắc quốc tế Beli Venčac bắt đầu, Bukovička Banja Park đã tự hào là một bộ sưu tập độc đáo và phát triển của tác phẩm điêu khắc. Lễ hội Marble and Sounds được tổ chức tại công viên mỗi năm, như là thế giới quốc tế của lễ hội Gốm sứ. The Old Edifice (Staro Zdanje), đó là tòa nhà lâu đời nhất trong công viên, ngày nay là một khách sạn và các biểu tượng của Aranđelovac. Hoàng tử Mihajlo Obrenović khởi công xây dựng năm 1865, là một nơi cư trú mùa hè và xây dựng lắp ráp.

Pećina Risovača hang động, một khu vực khảo cổ từ thời Đồ Đá muộn và tượng đài liệt kê của thiên nhiên, là một trong những di chúc cũ nhất đến sự tồn tại của con người trên bán đảo Balkan. Risovača đã được phát triển cho du lịch thăm như một loại bảo tàng đồ đá cũ. Khách Bukovička Banja có thể ghé thăm Bảo tàng của nó mà nhà nhiều triển lãm nghệ thuật khảo cổ học, dân tộc học và tốt, đại diện cho nền văn hóa phát triển trong lĩnh vực này của Šumadija.

Bukovička Banja có cơ sở đặc biệt cho tất cả các loại hoạt động giải trí và đào tạo thể thao, bao gồm phòng thể thao, lĩnh vực thể thao nhỏ và lớn, một phạm vi chụp tự động, một bể bơi nước khoáng ngoài trời và bể bơi trong nhà tại khách sạn Izvor. Trong công viên có một mạch tập thể dục và một con đường đi bộ đường dài đánh dấu dẫn từ khách sạn Izvor để Venčac qua núi Bukulje.

Khu vực xung quanh của Bukovička Banja chứa nhiều di tích văn hóa và lịch sử: Fortified Town Karađorđe của (Karađorđev Grad) trong Topola, Giáo Hội St George (Crkva Svetog Đorđa) trong Oplenac, và OrasacKhách – nơi đầu tiên Serbia khởi nghĩa bắt đầu từ năm 1804. Các khu vực săn bắn liền kề có đầy đủ các trò chơi nhỏ và các hồ Garaši nhân tạo cung cấp cơ hội cho câu cá.

Thông tin liên hệ

Specijalna bolnica za rehabilitaciju “Bukovička Banja”

Mišarska bb, 34.300 Aranđelovac

tel: 381 (0) 34 725-250, fax. 724-186

Đánh giá

Trả lời

.