Spa Banja Koviljača nằm ở phía tây Serbia, trong lưu vực sông Drina. Nó nằm trên bờ phải của sông, dưới chân núi Gučevo, cao 125 m trên mực nước biển. Banja Koviljača có thể tới được thông qua các đường Ruma-Sabac-Loznica chính. Các spa là 6 km từ Loznica và 142 km từ Belgrade.

Nghiên cứu khảo cổ học đã khẳng định rằng khu vực xung quanh Banja Koviljača là nơi sinh sống sớm nhất là vào thời kỳ La Mã. Trong thời Trung cổ, người dân khu vực này tìm thấy một mùa xuân của nước thuốc bên dưới các bức tường của thành phố Koviljka Grad. Trong thế kỷ 17, người Thổ Nhĩ Kỳ giàu có từ Mačva và Podrinje đến các spa để hồi phục, và vào năm 1720 họ xây dựng các phòng tắm nhà tắm Thổ Nhĩ nữ đầu tiên. Các spa đã được biết đến bởi những người như là “mùi Spa” vì khói khó chịu mà đến từ các bể bùn, là kết quả của mùa xuân nước lưu huỳnh tìm thấy ở đó. Việc sử dụng hiện đại của địa điểm này là một khu nghỉ mát spa bắt đầu với việc xây dựng một phòng tắm lưu huỳnh trong năm 1907.

Nước khoáng lưu huỳnh (mà trong phạm vi nhiệt độ 15-28 ° C) và bùn chữa bệnh là những yếu tố dược thiên nhiên của Banja Koviljača. Phương pháp điều trị được thực hiện tại các bệnh viện phục hồi chức năng chuyên ngành Banja Koviljača, với việc sử dụng thủy liệu pháp điều trị peloid, từ trường và sử dụng, dưới nước và vibromassage.

Tham khảo: thủ tục xin visa Serbia 

Các bệnh có thể điều trị ở Spa Banja Koviljača

tất cả các loại bệnh thấp khớp

điều kiện sau chấn thương

điều kiện thay thế tủy sống và sau hông và đầu gối sau phẫu thuật

thần kinh vận động thiệt hại

bệnh phụ khoa (vô trùng)

Vụ Phục hồi chức năng cho trẻ em đặc biệt của A, người đầu tiên của loại hình này ở Serbia, đã được mở trong các bệnh viện chuyên ngành.

Spa được bao quanh bởi một trong những công viên lớn nhất và đẹp nhất ở Serbia, thích hợp cho việc đi bộ và giải trí. Các Kursalon xây dựng phòng khiêu vũ spa nổi tiếng làm say lòng du khách với vẻ đẹp của nó, nội thất phong phú gợi lên tinh thần của thời đã qua và những quả bóng sang trọng một lần tổ chức ở đó.

Khu vực xung quanh của Banja Koviljača có đầy đủ các điểm tham quan văn hóa và lịch sử. Trên núi Cer có hài cốt của thị trấn cũ và các pháo đài (Kosanin và Trojanov Grad), cũng như Nhà tưởng niệm charnel (Spomen Kosturnica), và trong khu spa riêng của mình có hài cốt của Koviljkin Grad và Gradac tu viện.

Banja Koviljača gần đó là Tršić, nơi sinh của Vuk Stefanovic Karadzic, với một ngôi làng dân tộc nhà nước bảo vệ đó cho thấy du khách như thế nào là cuộc sống trong ngày của Vuk. Ngoài ra ở đây là Tronoša tu viện, nơi các thành Bảo tàng sớm School Life Vuk và là nơi người đàn ông tuyệt vời đã học đọc và viết.

Trên Drina có được quản lý địa điểm câu cá và trên Gučevo có lớn một nhiều trang dã ngoại.

Thông tin liên hệ

Park 4, 15.316 Banja Koviljača

tel: 381 (0) 15 818-270

Đánh giá
.