Săn bắn

Các khu vực săn bắn của Serbia là một trong những nổi tiếng nhất ở châu Âu và các điều kiện tự nhiên là tuyệt vời để tham gia gần như tất cả các loại trò chơi trophys và vô địch châu Âu trên thế giới và các mẫu vật được nuôi ở khu vực săn bắn Serbia – kéo dài từ phía bắc về phía nam, từ đồng bằng phẳng của Vojvodina đến các khu vực miền núi không hư – là bằng chứng phong phú về điều này.

Serbia đã có hơn 320 căn cứ săn trải rộng trên một diện tích 6.500.000 ha, trong đó 90% được quản lý bởi các hiệp hội săn bắn. Họ bao gồm 24 khu vực săn bắn kèm theo và 150 nhà nghỉ săn bắn. Hunting Hiệp hội của Serbia formulates một danh sách giá cho trò chơi săn bắn và Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Quản lý nước xác định điểm bắt đầu và kết thúc của mùa săn bắn. Căn cứ săn đều do đội quản lý rừng dưới sự bảo trợ của Srbijašume và Vojvodinašume công ty nhà nước, cũng như các hiệp hội săn địa phương là thành viên của Liên đoàn Săn Serbia. Vũ khí đi săn có chất lượng cao được sản xuất tại Serbia, quá, và xuất khẩu đi khắp thế giới.

Đọc thêm: Thủ tục làm hồ sơ xin visa Serbia 

Game phổ biến nhất ở Serbia

Động vật có vú: hươu đỏ, hươu hoang, hươu đuôi trắng, hươu trứng, sơn dương, mouflon, heo rừng, gấu nâu, thông marten châu Âu, marten sồi, lửng châu Âu, loài ngậm nhấm, sóc đỏ, giống chuột nữa sóc ăn, thỏ nâu, ít nhất là chồn, màu xám sói, mèo rừng, chó rừng, cáo, chó gấu trúc và chồn hôi.

Chim: diệc xám, Greylag ngỗng, ngỗng Greater White-fronted, Bean Goose, Mallard, Eurasian Teal, Common loại vịt trời, Bắc Goshawk, Hazel Grouse, Rock Partridge, Xám Partridge, Common Quail, Common Pheasant, Eurasian Bit mắt cá chân, Eurasian Woodcock, Common Gỗ-Pigeon, Rock Pigeon, Stock Pigeon, Âu Á có cổ Dove, châu Âu Turtle-Dove, Eurasian Jay, Rook, Hooded Crow và Black-Hóa Đơn Magpie.

SĂN DU LỊCH

Săn du lịch ở Serbia là tốt được thành lập và có những quy định nghiêm ngặt về hành vi, từ qua lại biên giới, đi du lịch đến các vùng săn bắn, thu thập vũ khí và đạn dược giấy phép và hướng dẫn có trình độ, cũng như giấy phép thú y và tất cả các yêu cầu khác đối với xuất khẩu trò chơi. Một thợ săn có thể săn và chó săn tàu trong khu vực săn bắn chỉ với sự trung gian của một cơ quan có thẩm quyền đã ký một hợp đồng với người sử dụng của đất dụng võ. Người thợ săn phải có tài liệu cho vũ khí săn bắn, đạn dược, cảnh quang và chó săn. Chỉ có những loài của trò chơi được liệt kê trên giấy phép săn bắn có thể được bắn, và với sự chấp thuận của các hộ tống đủ điều kiện. Trước khi các thợ săn có thể loại bỏ các trò chơi bắn và các bộ phận của nó (chiếc cúp, thịt, da) từ mặt đất săn bắn, anh ta hoặc cô ta phải thực hiện thanh toán theo bảng giá của các hiệp hội săn bắn.

THÔNG TIN

Săn Hiệp hội Serbia

Alekse Nenadovića 19-23 / II, 11000 Belgrade

tel: 381 (0) 11 3442-467

www.lovacki-savez-srbije.org

JP “Srbijašume”

Bul. Mihajla Pupina 113, 11.070 Novi Beograd

tel: 381 (0) 11 311-5037

www.srbijasume.rs

JP “Vojvodinašume”

Preradovićeva 2, 21.131 Petrovaradin

tel: 381 (0) 21 431-144

Đánh giá

Trả lời

.